Thứ Năm, 28 tháng 1, 2016

Dùng gỗ sồi nga tròn có chất không?

Gỗ sồi là chiếc thân gỗ khi không, sở hữu sơ gỗ cực kỳ dai, gỗ sồi được sử dụng trong đóng đồ nội thất như đóng giường, tủ, bàn ghế, sàn gỗ ngẫu nhiên ( Hàng đề xê của gỗ sở hữu thể chế biến thành bột gỗ để tạo nên sàn gỗ công nghiệp hoặc gỗ tròn công nghiệp)- Thông tin từ sàn gỗ giá rẻ.

giá gỗ sồi được tiêu dùng vào nhiều mục đích công việc khác nhau như sàn gỗ, đồ nội thất. ngày nay người ta đã tiêu dùng gỗ sồi ngày 1 nhiều lên vì đặc tính hóa lý của gỗ sồi rất ổn trong quá trình dùng
Dát gỗ sồi màu từ nhạt tới hầu hết trắng, tâm gỗ có màu sắc nhiều, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Vân gỗ sồi thường thẳng theo thớ và rất tự dưng.
Nhìn chung vân gỗ thẳng, to, mặt gỗ thô đều. thứ hạng và trữ lượng tần bì mang dát gỗ màu vàng nhạt và một số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ.

1 – Ứng dụng của gỗ tần bì:
Sồi mang khả năng chịu mối rẻ, độ bám ốc, bám đinh và dính keo thấp, với thể được nhuộm màu và đánh bóng để thành thành phẩm tốt. Sồi tương đối dễ khô, nguy cơ xuống cấp khi sấy khô là siêu ít. Gỗ ít bị biến dạng khi sấy, độ co ngót của gỗ ít phải có thể dùng đóng đồ nội thất tốt.
2 -Đặc điểm vật lý:
ban go cam xe có khả năng chịu lực tổng thể rất thấp và khả năng này tương ứng mang trọng lượng của gỗ. Độ kháng va chạm gỗ sồi thuộc dòng xuất sắc, gỗ dễ uốn cong bằng tương đối nước bởi vậy gỗ sồi được lựa tậu trong những trang bị khó.
3- Độ bền gỗ tần bì:
Tâm gỗ không mang khả năng kháng sâu, mọt rất thấp. Dát gỗ dễ bị những mẫu mọt ăn. Tâm gỗ sồi rất cứng và tính ổn định cao phải ko thấm chất bảo quản .nhưng dát gỗ sẽ thấm chất bảo quản cao.
4- Công dụng chủ yếu:
Đồ gỗ, Sàn gỗ tự dưng, vật liệu kiến trúc nội thất, đồ gỗ chạm khắc và gờ trang trí nội thất cao cấp, cửa, tủ bếp, ván lát ốp, tay cầm của những loại dụng cụ, những dụng cụ thể thao và gỗ tiện.

Tóm lại: gỗ sồi là thân gỗ trùng hợp sở hữu rộng rãi ưu điểm tương đối yêu thích trong thời gian tiêu dùng, gỗ sồi sở hữu vân gỗ đẹp tự dưng , gỗ sồi rất gần gũi thân thiện và bảo vệ sức khỏe của con người.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CỬU LONG
Phạm vi Làm việc Toàn Quốc
Địa chỉ: 399 Lê Văn Sỹ, Phường 13 ,Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0909 444 666 – (08)66.790.790

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét