Thứ Năm, 28 tháng 1, 2016

Gỗ thông lào có công dụng gì trong xây dựng?

Thông là 1 loại cây thân gỗ to, mọc thẳng đứng, to và tròn dễ dàng cho việc cưa xẻ của các nhà sản xuất, Loài cây hạt trần này thường mọc ở vùng với khí hậu ôn đới. Ở Việt Nam cái cây này thường được trồng ở các vùng cao mang khí hậu lạnh như Đà Lạt, cao nguyên,..

Cây Thông phát triển nhanh nên lượng gỗ Thông nguyên liệu trên thị trường được cung cấp liện tục. Chất lượng gỗ thông giá rẻ nguyên liệu khá tốt và mức giá không quá cao mà vân gỗ và màu sắc lại hơi đẹp,mềm lúc cung ứng cũng cực kỳ dễ gia công tạo ra những thiết kế nhiều và đẹp.

mang đa dạng loại gỗ Thông nhưng gỗ Thông nguyên liệu từ cây Thông trắng được tiêu dùng rộng rãi hơn cả vì vân gỗ vô cùng đẹp. Ở Việt Nam Hiện mẫu Thông này bị khai thác đầy đủ cạn kiệt. toàn bộ gỗ Thông Trắng tiêu dùng cho phân phối tại Việt Nam đều được nhập từ nước bên cạnh. Gỗ Thông Trắng với tâm màu nâu đỏ nhạt. Dát gỗ màu trắng hơi vàng nâu. sở hữu rộng rãi mắt to, mắt nhỏ, dễ hút ẩm. Vân gỗ tương đối rõ và không nhiều, với ống tiết.Trong thân cây Thông có nhựa,
sau khi khai thác nhựa vẫn tồn tại trong gỗ Thông, cái nhựa này giúp chống sự xâm hại của mối, mọt bên ngoại trừ buộc phải những sản phẩm được khiến cho từ gỗ Thông nguyên liệu khá bền do được lớp nhựa gỗ bảo vệ.

Gỗ căm xe hộp nguyên liệu nhẹ hơn các loại gỗ nguyên liệu khác phải đồ dùng khiến từ gỗ Thông nguyên liệu dễ dàng di chuyển tạo nên sự thuận tiện trong việc trang trí và xếp đặt nội thất.

Gỗ Thông có những đặc điểm là có khả năng chịu máy phải chăng, độ bám ốc, bám đinh và dính keo cao. Dễ nhuộm màu và đánh bóng. hơi dễ làm khô. Gỗ Thông ít bị biến dạng khi sấy. đặt biệt sớ vân gỗ Thông nguyên liệu đẹp nên khi đánh vecni sẽ rất bóng và đẹp.

Phần nhựa trong gỗ thông chóng mối, mọt cực rẻ ko kể đó nguồn cung cấp gỗ thông cũng khá phổ biến và phong phú và giá cả thì khá tối ưu so sở hữu nhiều mẫu gỗ khác sở hữu chất lượng tương tự.

Chính vì những lý do trên buộc phải trong vài năm vừa rồi sử dụng bán gỗ sồi mỹ trong sản xuất nội thất đã trở nên “phong trào” của rộng rãi nhà cung cấp gỗ nội thất, chúng ta sẽ cùng chọn hiểu xem nhà cung cấp tạo ra các sản phẩm như thế nào từ loại gỗ thông dụng này nhé.

Biến Hóa Gỗ Thông trong nội thất phòng bếp

Phòng bếp luôn là nơi mà những chị em phụ nữ trổ tài nấu ăn và chăm sóc từng thành viên qua bữa ăn già đình ấm cúng, thật còn gì bằng khi được thưởng thức bữa cơm ngon bên những người thân yêu trên mẫu bàn gỗ thông đơn sơ nhưng ấm áp.

bên cạnh ra các nhà phân phối còn tạo ra đa dạng sản phẩm từ gỗ thông rất thông dụng như giường tầng, bàn trang điểm,bàn làm cho việc, kệ sách, …..

mang lẽ đa dạng người sẽ cho rằng những sản phẩm gỗ thông không đẹp bằng những loại gỗ quý khác như Sưa, Trắc, Gụ, Lim,…thật ra thì gỗ thông ko thể đẹp và quý những chiếc gỗ trên nhưng mỗi cái gỗ với nét riêng tùy theo sở thích mỗi nhà mà mang lựa sắm khác nhau hơn nữa những chiếc gỗ khác tuy đẹp nhưng cũng đắt giá gấp phổ biến lần gỗ thông và cực kỳ hiếm .

Trong thời buổi khó khăn ngày nay thì việc dùng những sản phẩm gỗ thông giúp tiết kiệm hơn và góp phần bảo vệ một số loài gỗ quý hạn chế bị tuyệt chủng do khai thác quá mức.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CỬU LONG
Phạm vi Làm việc Toàn Quốc

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 399 Lê Văn Sỹ, Phường 13 ,Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0909 444 666 – (08)66.790.790

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét