Thứ Ba, 16 tháng 2, 2016

Hình ảnh Toyota Innova 2016 tại việt nam.

những bài mới hình ảnh chính thức thứ 1 của Toyota Innova 2016 của cuối cùng đã được phát hành bởi các siêu thị trước mắt toàn cầu của nó vào năm 2015 Jakarta Motor Show vào ngày 23 tháng Mười 1. Toyota Indonesia đã tweet fascia phía trước của xe, từ ấy tiết lộ những thay đổi sẽ đến có. Dự kiến ​​sẽ khiến Ấn Độ lần đầu tại 2016 Delhi Auto Expo, mới xe innova với thể được tung ra vào cuối năm 2016 hoặc đầu năm 2017.
Như sở hữu thể thấy trong hình ảnh, mới Toyota Innova được một fascia phía trước hoàn toàn mới. có lưới tản nhiệt mới sở hữu hai thanh crôm, cản lớn ngoại hình lại mang máy đập, đèn pha chiếu sweptback đèn pha với đèn LED chạy ban ngày, Toyota Innova 2016 trông thể thao và sắc sảo hơn so với mô hình đi.

Mặc dù công ty chưa bật mí các bên và hình ảnh cá nhân phía sau của mô hình mới, bức ảnh gián điệp làm vòng tiết lộ rằng Toyota Innova 2016 ko có gì chung có những phiên bản hiện tại.
Để được sản xuất trong ba mức cắt - G, V và Q, mới Toyota Innova sẽ được cung ứng với một xăng 2.0 lít và 1 2,4-lít động cơ diesel GD hoàn toàn mới tại một số thị trường. Mặc dù mô hình Ấn Độ bị ràng buộc là có khả năng để sở hữu được chỉ là 1 đồ vật hai, đó là rẻ cho 147bhp và 360Nm. những động cơ này cũng sẽ phân phối năng lượng thế hệ mới xe toyota fortuner . tùy chọn truyền trên phân phối có thể là một hướng dẫn 6 cấp và số sàn 6 cấp tự động. Toyota tuyên bố rằng động cơ diesel mới sẽ là nhiên liệu khoảng 10 phần trăm hiệu quả hơn so với một năng lượng cho những mô hình bây giờ.
ko kể động cơ mới, mới Toyota Innova cũng được 1 nền tảng hoàn toàn mới IMP (International Multi-Purpose Vehicle) đó là nhẹ hơn nhưng cứng hơn so sở hữu các mô hình thế hệ bây giờ. Mới Toyota Fortuner cũng sẽ được dựa trên cùng 1 nền tảng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét