Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2016

Toyota Fortuner đời 2016 màu trắng sắp giới thiệu

Chỉ 1 tuần và mới Giá xe Toyota Fortuner 2016 đã được trình làng lần nữa. 1 tập hợp các bức ảnh phía trước đã được thực hiện và gửi cho chúng tôi bằng Mohd Syakirin Rusdi. thêm nữa, Fortuner đã được xem tại Tanjung Malim, đi ngao du trên quốc lộ PLUS.

Điều thú vị là, các đơn vị mang 1 mẫu nhìn rõ ràng hơn về khuôn mặt của nó dễ bị thể thao màu đen bao quanh cho đèn tín hiệu của nó, như trái ngược có các mảnh chrome xe khác (và các mô hình trước đó) đang mặc. Điều này sở hữu thể chỉ ra rằng đấy là một trung-spec hoặc nhập cảnh cấp biến thể. các bit chrome, bánh xe khác nhau và LED DRLs cũng chứng minh rằng những đơn vị màu nâu là 1 biến thể-spec cao hơn.

Xe Toyota Innova 2016 sẽ có ý nghĩa như trước đây nó đã được phát hiện nay Shah Alam, mặc những bánh xe tương tự và sở hữu các bit chrome cùng là thấp. bên cạnh đấy, nó đã được nhìn thấy trước đấy mặc một “Intercooler VNT” huy hiệu ở phía sau, mà chỉ vào công nghệ động cơ diesel phun Turbo biến của Toyota.
Tại Thái Lan, Fortuner đã được công bố có hai động cơ loạt GD turbodiesel mới – 2,8 lít 1GD-FTV với 177 mã lực / 450 Nm và 2,4 lít 2GD-FTV có 150 mã lực / 400 Nm, mà thay thế 3.0 lít và 2.5 trước đây lít đơn vị cơ diesel. một phiên bản cải tiến của động cơ xăng Dual-VVT-I 2.7 lít có 166 mã lực / 245 Nm cũng đang được sản xuất sở hữu quá.

Thái Lan cũng sở hữu được sáu tốc độ chuyển đổi mô-men xoắn tự động truyền dẫn mới, thay thế bốn tốc độ trước ấy tự động. một tay sáu tốc độ truyền tải sở hữu sẵn cho những biến thể tốt hơn specced đấy.
Tuy nhiên, nó vẫn còn là một bí ẩn lúc mà các công cụ mới, chúng tôi sẽ nhận được. Fortuner ngày nay Malaysia được cung ứng với 1 đơn vị xăng 2,7 lít lão hóa hoặc 1 đơn vị turbodiesel 2,5 lít.
Giá xe Toyota Camry 2016 sẽ tham gia mới Hilux xe tải pick-up và mới Innova MPV. mọi ba mô hình từ khoảng IMV được dự kiến ​​sẽ được tung ra vào quý thứ hai và trang bị ba của năm. Tương tự như vậy, Toyota Alphard và Vellfire cũng sẽ tới Malaysia vào quý thiết bị ba, như tiết lộ trước đó.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét