Thứ Tư, 13 tháng 7, 2016

Trẻ hóa da ngay thức thì và bền lâu

Viện Thẩm mỹ & Chống lão hóa FV giới thiệu liệu pháp vi điểm bằng kim châm cực kỳ nhỏ, lăn kim và con lăn nhằm giúp bạn giải quyết ba vấn đề lớn của da: lão hóa, đốm nâu-tàn nhang và mụn. những liệu pháp này đều do chuyên viên thẩm mỹ phải chăng nghiệp tại Nhật thực hiện.

KIM CHÂM vô cùng NHỎ

Chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành đưa các thành phần thuốc trực tiếp vào vùng da phải điều trị bằng kim châm cực kỳ nhỏ. những đầu kim cực kỳ nhỏ tác dụng vào các lớp biểu tị nạnh và trung tị nạnh, nơi tụ tập các chất tạo keo (collagen & eslatin) giúp da săn chắc và đánh bật những khuyết điểm của da như mảng nám to, tàn nhang, đốm mụn, vết thâm…

LẲN KIM

Chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng con lăn giống như một bánh xe nhỏ có hàng nghìn đầu kim rất nhỏ nhẹ nhõm lăn trên vùng da phải điều trị kết hợp cùng serum đặc trị. những đầu kim này sẽ tạo những "tổn thương giả" kích thích da nâng cao sản sinh mô từ đó tái tạo da sâu bên trong. những đầu kim lúc lăn tạo đường dẫn vô cùng nhỏ trên da để giúp serum đặc trị thẩm thấu vào sâu bên trong da.

CON LẲN
Hao hao như lăn kim, mang đầu lăn trơn hài hòa cùng dòng điện âm dương nhằm kích thích bề mặt da, giúp da sản sinh collagen, eslatin cũng như tăng độ thẩm thấu của những sản phẩm dưỡng da đặc trị. Da như được thay áo mới sau quá trình điều trị.

Trong quá trình điều trị bằng kim châm, chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng những sản phẩm đặc trị cao cấp từ Pháp hài hòa mang thiết bị Light ozone steam (thiết bị xông khá kết hợp ánh sáng Ozone) để điều trị trẻ hóa da một bí quyết tổng thể. Làn da được kích thích tuần hoàn máu, thăng bằng độ ẩm, căng mịn
Trước khi thực hiện các liệu pháp, chuyên viên thẩm mỹ tốt nghiệp tại Nhật, dày dạn kinh nghiệm sẽ tham vấn, đánh giá da lâm sàng, giúp bạn chọn lựa gói điều trị yêu thích.

Viện Thẩm mỹ & Chống lão hóa Bệnh viện FV mang không gian kiến trúc đương đại và kiểu dáng nội thất theo tiêu chuẩn của một bệnh viện quốc tế năm sao. Tại khu vực sảnh chờ sang trọng và tây riêng, bạn với thể thưởng thức trà, cà phê, bánh ngọt và dịch vụ wi-fi miễn tổn phí.

Điểm mạnh của các liệu pháp vi điểm:

  • Tạo đường dẫn vô cùng nhỏ nâng cao sự hấp thu vào da của các dưỡng chất
  • Kích thích mạnh mẽ cơ chế tự sản sinh collagen, eslatin của da
  • Da được tái tạo từ sâu bên trong, bền lâu
  • An toàn, ko đau
  • Hiệu quả cao ngay lần điều trị đầu tiên

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét