Thứ Năm, 13 tháng 10, 2016

Nhà buôn muốn được coi sóc sức khỏe phải chăng nhất

Theo thống kê của Bộ Y tế năm 2014, khoảng 40.000 người dân Việt Nam đã chi hơn 2 tỷ USD để ra nước ko kể khám chữa bệnh. rất nhiều họ là những doanh nhân thành đạt, người mang tài chính dư fake. Điều đó cho thấy nhu cầu được coi sóc sức khỏe trong môi trường chất lượng ngày một nâng cao cao. ngoại giả, theo 1 cuộc thăm dò nhỏ của Nữ thương nhân thì xu hướng này đã khởi đầu đổi thay, đông đảo doanh gia đã "chọn mặt gửi vàng" việc chăm chút sức bản thân và gia đình tại các bệnh viện trong nước sở hữu chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh nhân được nhận dịch vụ chăm sóc sức khỏe 5 sao tại FV.

ko NGẠI GIÁ CẢ NHƯNG bắt buộc CHẤT LƯỢNG

"Doanh nhân như chúng tôi thường xuyên làm cho việc đa dạng, đặc thù làm việc trí tuệ cần hay bít tất tay dẫn đến đau đầu mỏi mệt. Tôi với vài người bạn đã đột quỵ ngay trên bàn làm việc khi đang ở tuổi hoàng kim. Tôi cũng từng lao vào khiến việc như thiêu thân đến quên ăn, quên ngủ, dẫn tới sức khỏe suy sụp, cần nhập viện sắp 2 tuần vì xuất huyết bao tử. Sau lần ấy, tôi ưa chuộng hơn đến việc săn sóc sức khỏe cho mình và cả gia đình", anh Ngọc Minh, chủ 1 doanh nghiệp cung cấp bao phân bì ở Quận 6, TP. HCM, san sẻ.

Nơi anh Minh tậu để săn sóc sức khỏe trước đây là bệnh viện Bumrugrak, Thái Lan. Anh cho biết lý do sắm bệnh viện nước ngoài vì "Bệnh viện công trong nước quá tải, thái độ chuyên dụng cho hách dịch, nạn bao thơ nhũng nhiễu bệnh nhân, trong lúc bệnh viện tư còn rộng rãi vướng mắc." hiện nay, cả gia đình anh săn sóc sức khỏe tại FV, nơi được mệnh danh là "Bệnh viện khách sạn 5 sao của Pháp tại TP.HCM".

Anh chia sẻ: "Giá cả ở FV đắt mà lại "xắt ra miếng", phòng bệnh sạch sẽ, sát trùng, chế độ ăn uống có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng. người nhà chẳng hề bỏ cả công ăn việc khiến cho, hơ hải lo bữa ăn cho người bệnh. Việc đi khám, xét nghiệm với y tá tới tận phòng đưa đi, chẳng phải chuẩn bị bao thơ dúi tay thầy thuốc để "mua" sự đàng hoàng. Thà rằng giá thành cao, nhưng được phục vụ tận tình kỹ càng, chất lượng, còn hơn là mất đồng tiền mà vẫn cứ cần cúi đầu sợ thầy thuốc không chữa cho mình khi mình than phiền, đòi hỏi. Vậy tính toán kỹ thì giá FV đâu mang đắt.".

trường hợp buộc phải ĐI NƯỚC ko kể THÀ mua BỆNH VIỆN TRONG NƯỚC mang CHẤT LƯỢNG TƯƠNG ĐƯƠNG

Chất lượng điều trị tại các bệnh viện quốc tế như FV được những doanh nhân đánh giá cao. Tháng 3-2016 mới đây, FV đã chính thức đạt chứng thực JCI của doanh nghiệp thẩm định y tế quốc tế Mỹ. Đây được xem như là sao vàng của các bệnh viện, chỉ nên bệnh viện nào đạt được chứng thực này mang thể nâng tầm của mình ngang hàng với các bệnh viện to trên thế giới.

Ông Hoàng Huy Hà, cựu Phó tổng giám đốc nhà băng BIDV, 1 trong những người mua lâu năm của FV, chia sẻ: "FV đạt chứng nhận JCI là hoàn toàn xứng đáng. BIDV luôn đồng hành với FV trong việc phát triển bệnh viện từ những ngày đầu nên tôi biết lãnh đạo và đội ngũ FV "máu" khiến chất lượng bệnh viện như thế nào. Thế phải, tôi giao sức khỏe cho thầy thuốc FV phổ biến năm rồi vì hầu hết những gì họ khiến cho đều vì bệnh nhân. Mỗi phác đồ điều trị đều được hội chẩn liên chuyên khoa để có thể đưa ra hướng điều trị thích hợp và an toàn cho từng bệnh nhân, cộng 1 căn bệnh nhưng cách cho thuốc, tiêm chích, xạ trị hay hóa trị hoàn toàn khác nhau. bác sĩ FV luôn sẵn sàng lắng tai, giảng giải rõ ràng cho bạn và người nhà về bệnh tình. Vào đây là thấy lặng tâm ngay…".

Những bệnh viện như FV đang khiến cho đổi thay dần nghĩ suy "Ra nước ngoài chữa bệnh" của thương buôn và người dân. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho ngành y tế nước ta. Việt Nam sở hữu đầy đủ kỹ thuật, phương tiện chẩn đoán điều trị hiện đại. Tay nghề của thầy thuốc Việt Nam cũng không hề thua sút nước bạn. Nhưng vấn đề lớn nhất ở những bệnh viện là nâng cao chất lượng dịch vụ sao cho thuận tiện và nhanh chóng nhất cho người bệnh. nếu đáp ứng được điều ấy thì không chỉ thương gia mà bất cứ ai cũng sẵn lòng chịu mức chi phí cao hơn để được điều trị an toàn, thoả thích, an tâm mà không hề đi nước ko kể điều trị.

Đến với http://benhvienfv.com để được chữa trị với các dịch vụ tốt nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét